บ้าน

Green Industrial(China)CO.,Limited

รายละเอียด บริษัท

ข้อมูล บริษัท

บริษัท กรีนอินดัสเตรียล (จีน) จำกัด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เติบโตจากโรงงานเครื่องมือไฟฟ้าเซี่ยงไฮ้ผู่ตงโดยมีประวัติยาวนานถึง 37 ปีตั้งแต่ปี 1981 ผู้ผลิตเครื่องบัดกรีและเคล็ดลับการบัดกรีที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน


ในปี 1997 กรีนกลายเป็น drafter หลักในการร่างมาตรฐานแห่งชาติของหัวแร้งไฟฟ้า (GB4706.41-1998) และมาตรฐานของจีนเคล็ดลับการบัดกรี (QB / T 2567-2002) เป็นผู้นำในการผ่านการทดสอบการป้องกันสิ่งแวดล้อมของ บริษัท เอสจีเอสสถาบันทดสอบที่ได้รับอนุญาตระดับสากล

สีเขียวให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมีสิทธิบัตรระดับชาติจำนวนมากเกี่ยวกับการประดิษฐ์


ด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของความต้องการการผลิตเชิงอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานอัตโนมัติและคุณภาพการบัดกรีกรีนได้นำความได้เปรียบทางด้านเทคนิคและการสะสมในด้านการบัดกรีมาหลายปีบนพื้นฐานของ "เคล็ดลับการบัดกรีแบบดั้งเดิมสำหรับการใช้งานด้วยตนเอง" เคล็ดลับการบัดกรีสำหรับเครื่องบัดกรีอัตโนมัติ "ทำลายคอขวดของเคล็ดลับการบัดกรีในด้านการบัดกรีอัตโนมัติด้วยความทนทานการนำความร้อนความมั่นคงและความมั่นคงเติมช่องว่างในตลาดภายในประเทศ


นอกจากนี้บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าแบบดั้งเดิม บริษัท ได้คิดค้นและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องเช่น "สถานีควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะบัดกรี", "สถานีแปลงความถี่อัจฉริยะอัจฉริยะ", "สถานีบัดกรีอากาศร้อนอัจฉริยะ" , "สถานีบัดกรีขนาดเล็กอัจฉริยะ", "อุปกรณ์ซ่อม BGA" และ "อุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตอัจฉริยะ" ฯลฯ


ในปีที่ผ่านมาพร้อมกับการพัฒนากระบวนการทางเทคนิคต่าง ๆ ที่มีต่อหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติในการผลิตภาคอุตสาหกรรมกรีนติดตามอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลาและพัฒนาอุปกรณ์อัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีหลักและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระเช่น "หุ่นยนต์บัดกรีอัตโนมัติ" หุ่นยนต์ "," อัตโนมัติล็อคหุ่นยนต์สกรู "ฯลฯ กลายเป็นองค์กรที่ไม่ซ้ำกับการวิจัยอิสระอย่างเต็มที่และความสามารถในการผลิตเคล็ดลับการบัดกรีสถานีบัดกรีและหุ่นยนต์บัดกรีในประเทศจีนดังนั้นห่วงโซ่อุตสาหกรรมในด้านการบัดกรีอิเล็กทรอนิกส์ได้เปิดขึ้น และทำให้จุดปวดนานที่ผู้ผลิตอุปกรณ์ไม่เข้าใจเคล็ดลับการบัดกรีในขณะที่ผู้ผลิตเคล็ดลับการบัดกรีไม่เข้าใจอุปกรณ์


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสีเขียวกลายเป็นองค์กรชั้นนำที่นำไปสู่แนวโน้มของการพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมบัดกรีอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไม่เพียง แต่ครองส่วนแบ่งการตลาดสูงในประเทศจีน แต่ยังขายให้กับกว่า 90 ประเทศและภูมิภาคในโลก


ผลิตภัณฑ์ของกรีนถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์สื่อสาร, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, อากาศยาน, อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ทางทหาร, พลังงานใหม่และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและองค์กรการผลิตอื่น ๆ ที่ต้องการการบัดกรีแบบอิเล็กทรอนิกส์ - รู้จักแบรนด์ลูกค้าในประเทศจีนและต่างประเทศ


ในปัจจุบันโลกได้เข้าสู่ยุคใหม่ของอุตสาหกรรม 4.0 "ผลิตในประเทศจีน 2025" เป็นการดำเนินการตามกลยุทธ์ของประเทศผู้ผลิตการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับอุตสาหกรรมการผลิตมีความจำเป็นกรีนจะไปข้างหน้าติดตามความเป็นเลิศและมุ่งมั่นที่จะ กลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับโครงการบัดกรีอิเล็กทรอนิกส์แบบรวมทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Green Industrial(China)CO.,Limited
Green Industrial(China)CO.,Limited
Green Industrial(China)CO.,Limited
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : สีเขียว

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1000-3000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Green Industrial(China)CO.,Limited รับรอง ประเทศจีน Green Industrial(China)CO.,Limited รับรอง ประเทศจีน Green Industrial(China)CO.,Limited รับรอง ประเทศจีน Green Industrial(China)CO.,Limited รับรอง